น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายมา 5 วันแร้วแบบนี้เรียกท้องผูกมั้ยคะ น้อง 1 เดือน 14 วัน กินนมแม่เป้นหลัก นมผงเสริมวันละ 2-3 ขวด ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ ปั๊มนมส่วนหน้าช่วยเป็นยาระบายอ่อนๆค่ะ ยกขาออกกำลังกายปั่นจักรยานอาการ ยกเข้าชิดพุงเบาๆ บริหารลำไส้ช่วยได้ค่ะ

1y ago

พอดีแม่ทำงานต่างจังหวัด น้องอยุ่กับยายที่บ้านคะ เดียวลองให้ทำดูคะแม่