แนะนำวิธีทำให้น้องถ่ายหน่อยค่ะ

น้องไม่ถ่ายตั้งแต่เมื่อวานอ่ะค่ะทานนมs26โกสีทองปกติน้องก็ถ่านทุกวัน1-2รอยต่อวันแม่ๆมีวิธีไหนไหมค่ะทำให้น้องถ่ายแต่น้องไม่งอแงค่ะ น้อง4เดือน3วัน

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแงก็ปกตินะแม่น้องไม่จำต้องถ่ายทุกวันจ้าถึงเวลาเค้าจะถ่ายออกมาเอง

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่ตอนนี้น้องถ่ายแล้วจ้า