น้องอายุ 2 เดือน

น้องไม่ถ่าย 4 วันแล้วค่ะ นมแม่ล้วนค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอายุ 2 เดือน
40 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าตด เรอปกติ ช่วยนวดท้อง ปั่นจักรยานน้องได้ค่ะแม่ นมแม่สามารถไม่ถ่ายได้ถึง21วัน บ้านนี้7วัน ถ่ายที เว้นอีกหลายวันค่อยถ่ายก็มี