แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะท้องได้3+4เดือนแล้วน้องไม่ดิ้นเลย

น้องไม่ดิ้นเลยแม่คนไหนเป็นบ้างบอกหน่อย

แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะท้องได้3+4เดือนแล้วน้องไม่ดิ้นเลย
2 ตอบกลับ

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าก็ได้ค่ะแม่ ท้องแรกเรารู้สึกตอน5เดือนเลยค่ะ