ลูกไม่ทานข้าวเลย

น้องไม่ชอบทานข้าว กินแต่นม 7-10 กล่องต่อวันช่วงเช้านะคะ ทำไรดีคะ ใครพอมีวิธีเเนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าพ้นขวบ ลดนมลงค่ะ กินนมเยอะไป วันละ 1-2 กล่องก็พอ ถ้าน้องกินข้าวครบ 3 มื้อ ก่อนกินข้าวงดนม ป้อนข้าว ไม่กินก็ยกยอดไปมื้อต่อไป ปล่อยหิวเดี๋ยวก็ยอมกินค่ะแม่