พึ่งคลอดลุกได้5วันค่ะ ลุกมีอาการตัวเหลืองตาเหลืองแต่ไปเจาะเลือดดูผลออกมาปกติดีค่ะ

น้องไม่ค่อยงอแง นอนเยอะมากๆๆๆและไม่ร้องค่ะจะร้องเฉเพาะตอนหิวจริงๆจังๆ แอบเครียดอยุ่ค่ะกลัวลุกตัวเล็กแม่ๆมีวิธีใหนให้น้องตื่นตัวบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากกค่ะ?

7 ตอบกลับ

ต้องปลุกค่ะแม่ กินนมเยอะๆจะได้หายเหลือง เราใช้วิธีดีดเท้า และก็สำลีชุบน้ำเช็ดหน้า น้องถึงตื่นกิน

5y ago

ขอบคุณนะคะ กังวลมากกตอนนี้ จะลองไปใช้ดุนะคะ🙏🙏