2เดือน14วัน

น้องไม่ค่อยกินนมเลยค่ะกินวันล่ะ3ครั้งได้รวมกลางคืนด้วย ห่าง7-8ชม.ถึงกินที กินครั้งนึ่งชม.2ชม. เป็นมา3-4วันแล้ว บังคับให้กินก็ร้องดันออกอย่างเดียว กังวนมากค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2เดือน14วัน
3 ตอบกลับ

ของเรา เราไม่บังคับนะคะ เพราะถ้าเขาหิว เขาก็ร้อวกินเอง เคยยัดเยียดให้ลูกกินนม ลูกอ้วก น่าสงสาร เดวน้องก็กลับมากินปกติค่ะ

4y ago

แต่เขาไม่กินทั้งวันเลยค่ะแล้วเอาแต่ร้องอย่างเดียว ตอนนี้กำลังพาน้องมาหาหมอค่ะหมอบอกว่าหน้าจะติดเช