2เดือน14วัน

น้องไม่ค่อยกินนมเลยค่ะกินวันล่ะ3ครั้งได้รวมกลางคืนด้วย ห่าง7-8ชม.ถึงกินที กินครั้งนึ่งชม.2ชม. เป็นมา3-4วันแล้ว บังคับให้กินก็ร้องดันออกอย่างเดียว กังวนมากค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2เดือน14วัน
3 ตอบกลับ

ลูกร้องเพราะอย่างอื่นรึป่าวคะอย่ายัดเยียดให้กินนมสิคะ

4y ago

ตอนนี้กำลังพาน้องมาหาหมอค่ะ หมอบอกหน้าจะติดเชื้อ