ให้นมแพะฟรีค่ะ มารับเองที่เมเจอร์รัชโยธินค่ะ

น้องไม่กินค่ะ น้องไม่เอาขวด ใช้ไปนิดเดียวค่ะ คิดว่าเก็บไว้คงจะเสียแน่ๆ อยากส่งต่อค่ะ นมหมดอายุปีหน้า แต่เปิดฝาแล้วควรกินให้หมดใน 1 เดือน เราเปิดฝา วันที่ 20 ตุลา 64 ค่ะ ภายในสิ้นเดือนพฤศจิกายน น่าจะกินได้อยู่นะคะ อยากให้คนที่ได้ใช้จริงๆ แต่ขอให้มารับเองนะคะ บ้านอยู่ในซอยหลังเมเจอร์รัชโยธินค่ะ ทิ้งเบอร์ไว้หรือทักส่วนตัวได้ค่ะ

ให้นมแพะฟรีค่ะ มารับเองที่เมเจอร์รัชโยธินค่ะ
1 ตอบกลับ

ใจดีมากเลยค่ะ