ประสบการณ์ผ่าคลอดเป็นความรู้สึกส่วนตัวนะคะ

น้องไม่กลับหัวเลยต้องผ่าค่ะ ตอนแรกกลัวมากๆคิดว่าต้องเจ็บแบบทรมานแน่ๆเลย แต่พอเจอของจริงมันเปนอะไรที่ชิลล์สุดๆผ่าเสด3วันเดินปร๋อเลยจ้าแม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างเอ่ยเจ็บแผลมากไหมค่ะ มีคนชิลล์แบบเราบ้างไหม? ด.ช.นทีธัชช์ สุ่ยวงษ์ น้องต้นน้ำ 3240กรัมครับ

ประสบการณ์ผ่าคลอดเป็นความรู้สึกส่วนตัวนะคะ
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ