ผิวเด็ก

น้องได้เดือนครึ่งคะขอคำเเนะจากแม่ๆหน่อยว่าน้องผิวแห้งแล้วเป็นขลุยๆแบบนี้ช่วงใบหน้ากะบนหัวต้องทำไงคะน้องโกนผมไฟมาแล้วแม่เอาออยเช็คหัวให้จะเกี่ยวไหมคะ

ผิวเด็ก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาแล้วนวดเบาๆ ทิ้งไว้สักสิบนาที อาบน้ำ สระผมให้น้อง จะค่อยๆหลุดออกค่ะ

5y ago

บ้านนี้ทาทั้งตัวเลยค่ะ นวดน้ำมันให้น้องตั้งแต่อายุ 2 เดือนกว่าๆ ค่ะ