ให้น้องทานข้าวค่ะ

น้องได้สามเดือนกว่าจะเข้าสี่เดือนลองให้น้องทานข้าวซีรีเเลคค่ะ น้องทานแล้ว อึอปกติดีค่ะ ไม่งอแงเหมือนตอนทานนมล้วน แม่ๆบ้านไหนให้ทานไวแบบบ้านเราบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ให้น้องทานข้าวค่ะ
7 ตอบกลับ

4เดือนขึ้นไปสามารถทานซีลีแลคได้ค่ะ แต่ต้องสังเกตอาการน้องด้วยนะคะ