ฟันขึ้น?

น้องได้ 5 เดือน 20 วันแล้วค่ะ เวลาเอาเข้าเต้าน้องกัดหัวนมตลอด เเม่เลยดูที่เหงือกเหมือนมีสีขาวแข็งๆจะโผล่ขึ้นมาที่เหงือกแม่คิดว่าฟันนี่แหละค่ะ 2-3 วันที่ผ่านมาน้องแก้มแดงเหงือกแดงน้ำลายไหลตลอดทำท่าดูดเหงือกหงุดหงิดมีไข้อ่อนๆ แม่ๆท่านไหนลูกฟันกำลังจะขึ้นแล้วบ้างคะ เท่านี้ถือว่าเร็วไปมั้ยคะ

ฟันขึ้น?
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ซี่แรกขึ้นตอน6เดือน