ลูกนอนไม่สนิท

น้องได้ 4 เดือน ปกตินอนหลับดีมากตอนกลางคืน พอสักพักเริ่มไม่ค่อยนอนตอนกลางคืน หรือถ้านอนตาหลับแต่มีเสียงเหมือนบิดตัว ทำไงดีคะแม่เหนื่อยมากไม่ได้นอนเลยตอนกลางคืน

3 ตอบกลับ

น้องไม่สบายท้องค่ะ น้องบ้านนี้3เดือนกว่าๆนอนแรกๆก็หลับสนิท พอดึกๆไปนอนบิดกระสับกระส่าย เลยอุ้มน้องพาดบ่าให้เรอน้องก็หาย หรือแม่จะเข้าไปอ่านในเพจนมแม่แฮปปี้ดูก็ได้นะคะ เข้าสอนอุ้มเวลาน้องไม่สบายท้องด้วยค่ะ บ้านนี้ทำตามแล้วได้ผล จากแน่นๆท้องแอ่นไปแอ่นมาอุ้มท่าตามทำให้น้องตดง่ายถ่ายง่าย หายแอ่นตัวๆเลยค่ะ

5y ago

น้องตดบ่อยคะ ถ่ายวัน2ครั้ง

น้องได้1เดือนกว่าๆช่วงแรกๆก็นอนหลับสนิจดีพตกกลางดึกน้องนอนบิดไปมาแระมีเสียงตลอดเลยคะ

ฟันจะขึ้นเลยหลับไม่สนิทรึป่าวคะ เลยบิดไปบิดมา