สอบถามค่ะ

น้องได้ 4 เดือน 12 วัน น้องนอนละเมอร้อง แล้วก็นอนต่อ ไม่ได้เอามาอุ้มกล่อมไม่ทันได้ปลุกตื่น แค่แป๊ปๆ เริ่มเป็นตั้งแต่เมื่อวาน และวันนี้ค่ะ นอนตะแคง นอนหงาย ก็ละเมอ บางครั้งร้องโว้ยวายยกมือยกเท้าแป็ปเดียวก็นอนต่อ เกิดจากอะไรค่ะ น้องกินเยอะแน่นท้อง หรือร้อน กังวลจังค่ะลูกไม่เคยเป็นเพิ่งจะเป็น ตายยายหมัดมือให้พระห้อย ทำทุกทางละค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ หากก่อนนอนน้องเล่นเยอะ หัวเราะเอิ๊กอ๊าก เป็นไปได้ที่เวลานอนจะเก็บไปละเมอค่ะ เราก็เคยถามคุณหมอ เพราะฉะนั้นก่อนนอน 1-2 ชั่วโมงอย่าเล่นน้องเยอะค่ะ