ทำโทรศัพท์ร่วงใส่ลูกอายุ 3 เดือน

น้องได้ 3 เดือนกับ 13 วันค่ะพอดี Video Call หาพ่อของน้อง แล้วให้น้องดู จับโทรศัพท์ไม่แน่นทำโทรศัพท์หลุดมือร่วงใส่คิ้วของน้อง น้องทำหน้าเหมือนเจ็บค่ะแต่เราไม่ร้อง อยากทราบแน่ๆว่าต้องพาน้องไปหาหมอเลยไหมคะหรือต้องเฝ้าสังเกตอาการอะไรบ้าง ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ป.ล. น้องกินนมได้ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยโดนเหมือนกันค่ะ ให้นมลูกแล่วเล่นโทรศัพท์ไปด้วยดันหล่นใส่หัวลูก ร้องแปปเดียวแล้วหยุด กินนมได้ไม่งอแงตอนนึ้ก้อปกติค่ะ. ตอนนั้นสงสารลูกมากืคิดในใจไม่น่าเลยเรา

4y ago

ใช่ค่ะสงสารลูกมาก