ลูกถ่ายลำบาก เบ่งอยู่นาน

น้องได้ 22 วัน 1-2 วันที่ผ่านมา น้องเบ่ง แล้วถ่ายออกทีละนิดหน่อย น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ เวลาลูกเบ่งก็จะงอแงไปด้วย เกิดจากอะไรค่ะแม่ๆ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่สบายท้องนะคะแม่ แม่ดูอาหารที่แม่ทานด้วยค่ะ มีผลต่อน้อง