น้องอายุได้ 1 เดือนแล้ว ช่วงนี้น้องตดบ่อยมากแต่ไม่ขี้

น้องได้ 1 เดือนแล้วคะ ตดบ่อยมากแต่ไม่ขี้เลย ปกติน้องจะขี้วันละ 3-4 ครั้ง แบบนี้ผิดปกติมั้ย หรือเกี่ยวกันมั้ยคะน้องทานนมแม่ เสริมนมชงตอนกลางคืนคะ บางทีรู้สึกว่าลูกเบ่งเหมือนปวดขี้แต่ไม่ขี้ แนะนำหน่อยคะบ้านอื่นเป็นมั้ย

1 ตอบกลับ

นมชง ไม่ขี้3-4วันปกติค่ะ ตดดีแล้วค่ะ ท้องจะได้ไม่อืด น้องเขาโตขึ้นระบบการย่อยการดูดซึมเลยทำงานดีขึ้นค่ะ