หู

น้องได้ 1 เดือน มีน้ำหนองไหลจากใบหูทั่ง 2 ข้าง เป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอเลยค่ะบ้านนี้ก็เป็นหมอบอกน้องสำลักนมทำให้มีเชื้อแบตทีเรียขึ้นมาที่หนู เป็นหนูน้ำหนวก อัยตรายนะคะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน1อาทิตย์นัดไปดูอีกรอบ หนูแห้งแล้วแต่หมอยังให้ยามากินอีก1อาทิตย์ค่ะ