สอบถามหน่อยจร้

น้องได้ 1 เดือน 6 วันน้องกินนมแม่และนมผงเวลาน้องถ่าย ถ่ายออกมาเป็นฟองๆเวลาน้องจะถ่ายน้องต้องเบ่งจนหน้าแดง ถ่ายเสร็จกินนมปกติ แต่อึน้องออกเหลืองๆซีดๆ จะเป็นอะไรไหมค่ะแม่แอบกังวล

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติอึเด็กเป็นฟอง ชีด มีมูกหรือเป็นเม็ดกระสุนคือไม่ปกติคะควรพาน้องไปหาหมอ