ต้องพาไปหาหมอไหมค่ะ

น้องได้ 1 เดือน 5 วัน น้องไม่ถ่ายมาวันนี้เข้าวันที่ 4 แล้ว ล่าสุดที่น้องถ่ายก็ปกติน้ะค่ะ น้องกินนมแม่ กินบ่อยไม่มีอาการซึม ท้องไม่อืด ให้เรอก็เรอน้ะค่ะ ตดบ่อยและตดเหม็น (น่าจะเหม็นเพราะไม่ขี้ค่ะ ) ดูดนมได้ปกติ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็ถ่ายค่ะ