น้องได้ 1 เดือน 17 วัน น้องไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วค่ะ กินนมแม่อย่างเดียว น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ เกี่ยวกับระบบขับถ่าย

น้องได้ 1 เดือน 17 วัน น้องไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วค่ะกินนมแม่อย่างเดียว น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ เกี่ยวกับระบบขับถ่าย

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่งอแง ไม่ท้องป่อง ไม่มีไข้ ไม่เป็นไรนะคะ นมแม่ย่อยง่าย แม่ดื่มน้ำมากๆ ทานอาหารช่วยบ่อยเพิ่มนะคะ