สะดือ

น้องได้ 10 วันแล้ว สะดือยังไม่หลุดเลย แถมวันนี้มีเลือดออกบริเวณรอบสะดือน้องด้วย จะเป็นไรไหมคะ #แม่มือใหม่ ลูกคนแรก ไม่รู้เรื่องอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ

สะดือ
2 ตอบกลับ

เป็นแบบนั้นอาจจะใกล้หลุดแล้ว บ้านนี้เคยเป็น แม่ใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดรอบๆตรงที่เลือดออกเลยค่ะ บ้านนี้เช็ดสองวันหลุดเลย