ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

น้องได้8เดือน21วันทานข้าวแล้วแม่บดเองต้มเองใส่ไข่ใส่ปลาทะเลแต่ไม่ได้ใส่ผักค่ะน้องตัวเล็กมากน้ำหนักได้แค่5โลเองน้องกินนมแม่น่ะค่ะและที่สำคัญน้องยังไม่คลานนั่งเองก็ยังไม่ได้เลยค่ะทำงัยดีค่ะ

1 ตอบกลับ

พัฒนาการช้า ควรหาหมอ และอาหารควรมีผักเพิ่มเติม