อยากสอบแม่ๆๆๆค่ะ

น้องได้7เดือนกะ10วัน น้องกินโจ๊กที่เป็นซองได้ไหมค่ะ กะน้ำผลไม้กล่องค่ะ ลูกคนแรกค่ะ ปกติให้น้องทานพวกฟักทอง มันบด กะโจ๊กที่เขาขายค่ะ เลยอยากจะรู้ว่าทานได้ไหมค่ะ แม่ทำงานด้วยเลยไม่ค่อยมีเวลาน้องอยู่กะยายค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ควรทำให้น้องทานเองนะคะ ต่ำกว่าขวบห้ามปรุง

4y ago

โจ๊กที่เค้าขายเอาจริง ๆ ก็ทานไม่ได้ค่ะ ไม่รู้ปรุงอะไรไปบ้าง