ลูก7เดือน ชอบนอนสะดุ้งทำยังไงดี

น้องได้7เดือน ชอบนอนสะดุ้งมากเอาหมอนลองอกก็แล้ว ผ้าห่อตัวก็ดิ้นจนหลุด สะดุ้งอีกก็ตื่นมาร้องไห้อีก เห็นป้าบอกระวังลูกเป็นโรคหัวใจเพราะขี้ตกใจ ทำยังไงดีคะ กลัวลูกเป็นโรคหัวใจมากๆค่ะ สงสารลูก

1 ตอบกลับ

ต้องถามหมอดีกว่าค่ะ เอาให้ชัวร์ไปเลย