มีใครพอทราบเกี่ยวกับสะดื้อเด็กบ้างคะ

น้องได้7วันแล้วคะ สะดือหลุดแต่เป็นแบบนี้ คือเรากลัวจะเน่า แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

มีใครพอทราบเกี่ยวกับสะดื้อเด็กบ้างคะ
61 ตอบกลับ

เอาสำลีชุบน้ำอุ่นบีบหมาดๆแล้วแตะที่สะดือน้องค่ะ ช่วยได้

น้องมีตุ่มที่หัวเกาแตกแระเม็ดใหญ่เป็นอะไรใช้ยาไรทา

หาหมอค่ะ ขอบสะดือแดงเหมือนกัน หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน

ลูกสาวก็เคยเป็นค่ะ ต้องไปหาหมอ หมอจะจี้สะดือให้ค่ะ

ทำความสะอาด ใช้แอลกอฮอลเช็คทายาจนกว่าแผลจะแห้งค่ะ

เช็ดด้วยเเอลกอฮอร์ลค่ะ สะดือน้องมีหนองเเล้วนะค่ะ

ทุกครั้งที่อาบน้ำแม่ต้องเช็ดสะดือน้องให้แห้งค่ะ

เอาแอลกอฮอล์ 70%เช็ดขอบๆแผล ทำให้แผลแห้งตลอดจ้า

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ เริ่มมีหนองแล้ว หายไวๆนะคะ

เช็คแอลกอฮอล์จนกว่าจะหายและแห้งไปเองค่ะ