มีใครพอทราบเกี่ยวกับสะดื้อเด็กบ้างคะ

น้องได้7วันแล้วคะ สะดือหลุดแต่เป็นแบบนี้ คือเรากลัวจะเน่า แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

มีใครพอทราบเกี่ยวกับสะดื้อเด็กบ้างคะ
61 ตอบกลับ

เหมือนจะมีหนองเลยนะคะ พาไปหาหมอดีกว่าคะ

เวลาอาบน้ำเสร็จพยายามเช็ดให้เเห้งค่ะ

หาหมอเลยจะดีกว่าค่ะ หมอรู้ดีที่สุด

ลองปรึกษาแพทย์เพื่อความสบายใจนะคะ

ผิดปกติค่ะ​ แบบนี้เหมือนจะอักเสบ

ติดเชื้อแล้วแบบนี้​ พาไปหาหมอคะ

หาหมอค่ะแม่ พยายามอย่าโดนน้ำค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเดี๋ยวก็หายเอง

ลองพาไปหาหมอมั้ยคะ จะได้สบายใจ

พยายามอย่าโดนน้ำเช็ดเเอลกอฮอล