ลูกกินอาหารเสริมแล้วไม่ถ่าย

น้องได้6เดือนแล้วค่ะเริ่มต้นแม่ๆให้น้องทานอาหารเสริมกี่ช้อนโต๊ะต่อมื้อคะ บ้านนี้ให้กินอาหารเสริม1มื้อผลไม้1มื้อผ่านไป3วันน้องก็ยังไม่ถ่ายค่ะ มีท่าทีอยากเบ่งงอแงไม่สบายตัวไม่แน่ใจว่าเราป้อนน้องเยอะไปรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ปริมาณดูในสมุดชมพูเลยค่ะ ถ้าท้องผูกต้องดูอาหารที่ป้อนด้วยนะคะ ให้น้องดื่มน้ำเยอะขึ้นด้วยค่ะ