ผื่นขาว

น้องได้5วันมีผื่นขึ้น​ หมอบอกเป็นผื่นเด็กเดียวก้อหายเอง​ แต่แม่ก้อไม่ค่อยสบายใจอยากให้ลูกหาย​ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้แชร์ประสบการณ์​หน่อยค่ะ

ผื่นขาว
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทาแป้งไปทับนะคะจะยิ่งอุดตัน อาบน้ำก็ฅับให้แห้งแล้วปล่อยเลยค่ะ ลองดู่ะ