กินยาได้ไหม

น้องได้4เดือนแล้วเป็นหวัดไปชื้อยามาให้กิน แต่ย่าบอกว่าไม่ให้กินเพราะน้องยังไม่กินข้าวเลยกินยาไม่ได้ให้แม่. แม่ต้องทำไงคะ เราจะให้ลูกกินยา

9 ตอบกลับ

ที่บ้านตอนน้องเป็นหวัดพาไปหาหมอตรวจอาการดูค่ะ ถ้าไม่เป็นอะไรมากจะไม่ให้กินยาเลยเพราะน้องยังเล็กมาก เป็นหวัดเราจะใช้วิธีต้มน้ำหอมแดงให้อาบค่ะ แล้วก็ทุบหอมแดงใส่ถ้วยวางไว้หัวนอนน้องค่ะ ใช้วิธีแบบโบราณแต่ได้ผลดีนะคะ

ไปพบหมอดีกว่าค่ะ เพราะยาต้องตามแพทย์สั่ง ปริมาณตามแพทย์กำหนดค่ะ

แนะนำไปพบแพทย์ดีกว่าคะ ปลอดภัยที่สุด

แนะนำให้คุณแม่พาไปพบหมอดีกว่าค่ะ

ไม่ควรซื้อยาทานเองค่ะ ควรพบแพทย์

แนะนำเป็นล้างจมูกดีกว่าคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะ

พบหมอคะ