น้อง4เดือนติดโควิคค่ะ

น้องได้4เดือนติดโควิดค่ะ ไม่มีไข้ไม่ซึม กินนมปกติ แต่น้องจะแหวะนมบ่อย ติดจากยาย แต่ยายไม่ได้ไปไหนเลยเราอยู่แต่บ้านนะคะ ยายรู้สึกเหมือนเป็นหวัดก้อไม่ได้เอะใจอะไรเพราะไม่ได้ไปไหนเลย เป็นห่วงน้องจังเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์ลูกติดโควิดบ้างคะ แชร์ให้หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เราน้อง 4 ขวบค่ะ ซึมกินข้าวนิดเดียวแล้วก็ไข้ค่ะ ไปเอ็กซเรย์ปอดเชื้อลงปอดค่ะ แต่รักษาหายแล้วค่ะ วิธีรักษาก็กินยาตามอาการและฟาวิพิราเวียร์ และคอยวัดออกซิเจนในเลือดไม่ให้ต่ำ วัดไข้ คอยเช็คอาการตลอดทุก 4 ชม.ค่ะ

เคนอ่านเจอในแอปนี้ค่ะ หายได้ค่ะ รักษาตามอาการ ขอให้น้องและยายหายไวๆ นะคะ