แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันจ้า

น้องได้4เดือนกว่าเวลาน้องจะกินจะนอนน้องต้องทำริดทุกครั้งแม่บ้านไหนน้องเป็นเหมือนกันบ้างแล้วมีวิธีแก้อย่างไรบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำริด คืออะไร เป็นยังไง ช่วยอธิบายเพิ่มเติมได้ไหม