รถหัดเดินขาไถ

น้องได้3เดือนค่ะ แม่ย่าชื้อรถหัดเดินขาไถให้น้องนั่ง จะไวไปไหมค่ะส่งผลเสียไหมค่ะ (ในใจแม่ไม่อยากให้น้องนั่งค่ะแม่คิดว่าไวเกินไปสำหรับเด็ก3เดือน) แม่ย่าชอบทำตามหลาน หลาน5เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

รอน้อง5-6เดือนจะดีกว่าค่ะ นั่งไวไปอาจหลังงอได้ แต่เด็กบ้านนี้ไม่ใช้เลย

2y ago

ไม่อยากให้ใช้เลยค่ะ ตอนนี้คือกลัวหลานไม่ได้นั่งเหมือนหลานอีกคนที่ได้5เดือนค่ะ เขาทำอะไรชื้ออะไร ก็จะทำตามเขา (หลานก็พึ่งนั่งตอน5เดือนค่ะ)