น้อง3เดือนน้ำหนักน้อยไปไหม?

น้องได้3เดือนกินนมแม่ล้วน หนักแค่5โล น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ? คือมีแต่คนบอกว่าน้องตัวเล็กน้ำนมแม่ไม่หวาน เลยคิดว่าจะลองหานมผงมาเสริมน้องทานควบคู่นมแม่ไปด้วยดีไหม เพราะลูกเพื่อนกินนมผงมีแต่คนอ้วนน้ำหนักขึ้นดีเลยค่ะ

น้อง3เดือนน้ำหนักน้อยไปไหม?
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินนมแม่ล้วนคะ 2เดือน27วัน น้ำหนัก 5575 คะ

น้อง3เดือน7.3กิโล นมแม่ค่ะ

แรกเกิด 2470 ตอนนี้ 2 เดือน 4450

4y ago

โตไวมากค่ะ

บ้านนี้3เดือน 6โลกว่า

ขอบคุณครับ

น่าร้าก

4y ago

น้องก็ตัวเล็กเหมือนกันตอนนี้น้องได้8เดือนน้องกินนมแม่ค่ะ