มันเร็มไปมั้ย

น้องได้3เดือน21วันแต่น้องคว่ำแล้ว แล้วน้องคอแข็งตั้งแต่2กว่านี้ปกติมั้ย?

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อยู่ที่ความแข็งแรงของเด็กแต่ล่ะคนค่ะ ลูกบ้านนี้คว่ำเองตั้งแต่20วัน คว่ำทั้งที่คอไม่แข็งค่ะ ปัจจุบัน3เดือน24วันคลานถอยหลังได้แล้วค่ะ แต่คลานไปหน้าไม่ได้😂