มันเร็มไปมั้ย

น้องได้3เดือน21วันแต่น้องคว่ำแล้ว แล้วน้องคอแข็งตั้งแต่2กว่านี้ปกติมั้ย?

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อยู่ที่ความแข็งแรงของเด็กแต่ล่ะคนค่ะ ลูกบ้านนี้คว่ำเองตั้งแต่20วัน คว่ำทั้งที่คอไม่แข็งค่ะ ปัจจุบัน3เดือน24วันคลานถอยหลังได้แล้วค่ะ แต่คลานไปหน้าไม่ได้😂

บ้านนี้คว่ำเอง 2 เดือนค่ะ พอเค้า3 เดือนก็เริ่มจะนั่ง เด็กสมัยนี้เค้าพัฒนาการเร็ว ปล่อยเค้าเรยนะคะ ไม่ต้องกลัว

เราว่าปกตินะคะ ลูกเราคอแข็งตอน2 เดือน คว่ำหงายเองได้ตอน4 เดือน ตอนนี้ลูกเรา4 เดือน6 วันแล้วว

เหมือนกันค่ะน้องคว่ำตอน3เดือนกลิ้งได้ด้วยแม่ดีใจใหญ่เลย

ปกติค่ะบ้านนี้คว่ำตอน3เดือน5วัน

ปกตินะคะ ของเราก็คว่ำตอน 2 เดือน

ดีสิคะถือว่าเขาแข็งแรงนะ

น้องคว่ำตอน 3 เดือนเต็มค่ะ

มีพัฒนาการได้ไว

ปกติค่ะ