ลูกฉี่น้อย

น้องได้3เดือน14วันวัน1น้องฉี่ 4ครั้งแต่น้องไม่มีอาการงอแงอะไรเลยเด็กนมแม่ล้วนผิดปกติหรือเปล่าค่ะแม่กังวนกลางคืนถึงเช้าน้องฉี่ประมาณ3ครั้ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกฉี่น้อย
1 ตอบกลับ

น้องกินนมน้อยไหมคะ

1y ago

อาจมีส่วนค่ะ ขับออกทางเหงื่อได้