เด็ก3เดือน

น้องได้3เดือน11วัน น้องพึ่งหัดคว่ำได้3วันแต่คว่ำเองได้แล้ว ตั้งแต่น้องคว่ำมาน้องงอแงแบบไม่มีเหตุผล งอแงบ่อยมากค่ะ มีบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ มีวิธีจัดการยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอค่ะ แต่ลูกเราก้คว่ำเองไวเหมือนกันค่ะ ก้ไม่ได้งอแงนะคะ