หัวลูก

น้องได้3เดือน10วันหัวแบนมากนอนหมอนหัวทุยแต่ก้อไม่ดีขึ้นเลยเอานอนคว่ำก้อไม่นอนนอนตะแคงก้อไม่นอนแม่กังวลมากค้ะแม่ๆมีวิธีแก้มั้ยค้ะ

หัวลูก
18 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกนะค่ะคุณแม่แรกๆน้องอาจจะไม่ยอมฝึกบ่อยๆน้องจะชินเองค่ะ

ลองให้น้องนอนตะแคงแล้วเอาหมอนดันหลังดูนะคะ

ค่อยๆฝึกน้องค่ะ น้องหลับค่อยๆจับนอนตะแคง

ตอนหลับพยายามให้นอนตะแคงคะ จะได้ติด

แม่ให้กินนมแม่เข้าเต้าหรือขวดนมคะ

บ้านนี้ให้นอนท่านี้ค่ะ

แบนเหมือนกันค่ะ