ถามแม่ๆค้ะ

น้องได้2เดือนแล้วให้นมลูก มีแม่ๆคนไหนทานชาเย๊นบ้างไม มีผลอะไรกับลูกไม อิแม่ไม่ได้ทานมา2เดือนแล้วค่ะ อยากกินมากแต่คนใหญ่สั่งห้าม กลัวลูกนอนไม่หลับ มีแม่ๆคนไหนกินชาเย๊นแล้วลูกไม่เป๊นไรบ้างใมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้นะคะ เเต่ไม่ควรกินเยอะ น้ำตาลเยอะค่ะะะ