ถ่ายยาก

น้องได้2เดือนแล้ว แรกๆน้องก็ถ่ายทุกวันพอหลังๆมา2วันถ่าย แต่ตอนนี้3วันแล้วน้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะ แม่แฟนบอกว่าถ้าไม่งั้นต้องสวนก้นเราไม่อยากสวนก้นลูกเพราะน้องยังเล็ก ควรทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ปกติค่ะ. น้องไม่ถ่ายสูงสุด 21 วัน