เด็ก2เดือนจำเป็นต้องกินน้ำมั้ย

น้องได้2เดือนกินนมแม่อย่างเดียวจำเป็นต้องกินน้ำมั้ยคะ

42 ตอบกลับ

ในน้ำนมแม่มีสารอาหารเพียงพอแล้วไม่ต้องกินน้ำค่ะ

น้องกินนมแม่มั้ยคะ ถ้ากินนมแม่ไม่ต้องกินน้ำค่ะ

อย่าพึ่งให้น้องกินนนะแม่ 6 เดือนค่อยให้กินค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะ น้ำนมแม่มีน้ำเพียงพอแล้ว

ไม่ค่ะแม่ น้ำนมแม่ก็เหมือนน้ำแล้วค่ะ

นมแม่ไม่ต้องกินน้ำคะเช็ดช่องปากก็พอ

ไม่ต้องเลยคะนมแม่อย่างเดียวดีที่สุด

ไม่จำเปนค่ะนมแม่อย่างเดียวเลยค่ะ

6เดือนขึ้นไปถึงจะกินได้ค่ะแม่

ไม่จำเป็นค่ะให้กินแค่นมก็พอ