สอบถาม

น้องได้2เดือน น้องกินนมแม่ล้วนไม่ขับถ่ายมา3วันแล้วแต่ตดปกติสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะว่าอันตรายต่อเด็กไหมแล้วมรวิธีแก้ยังใง

1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนปกติคะเด็กบางคนไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์เพราะนมแม่ย่อยง่ายน้องเลยกว่าจะถ่ายก้แล้วแต่เด็กคะบางคนกว่าจะถ่ายนานบางคนกินเสร็จถ่ายเลยก้มี