2เดือน2วัน

น้องได้2เดือน2วันเวลานอนมีเสียงครืดคราดปกติไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

ปิดแอร์เลยคับ แล้วให้เปิดพัทลมซ่ายไปมา ห้ามจ่อเด็ดขาด หรือ แอร์กับพัทลมเปิดพร้อมกันจะทำให้ปอดเด็กทำงานหนัก พยายามให้ดื่มน้ำต้มสุกเยอะๆๆ เดี่ยวหายคับ

1y ago

เด็ก 2 เดือน 2 วัน หมอปัจจุบัน ไม่แนะนำให้ดื่มน้ำ หรืออาหารอื่นทุกชนิด ก่อน 6 เดือนค่ะ ให้ดื่มแต่นมแม่ล้วน ถ้านมแม่น้อยก็นมผงชงให้ดื่มได้แต่ปริมาณ การตวงต้องตามข้างกระป๋องบอกไม่งั้นจะเป็นอันตรายกับทารกค่ะ