2เดือน2วัน

น้องได้2เดือน2วันเวลานอนมีเสียงครืดคราดปกติไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

ต้องดูอาการอื่นร่วมด้วย เช่น ตัวร้อน มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก หายใจครืดคราด กระสับกระส่าย งอเเง เเนะนำพบเเพทย์ เเต่ถ้าครืดคราดอย่างเดียวช่วงกลางคืนเเนะนำสวมเสื้อเเขนยาวกางเกงขายาวนอน เพราะกลางคืนอากาศจะเย็น ควรทำให้ร่างกายอบอุ่นอยู่เสมอค่ะ เพราะบางบ้านเปิดแอร์นอน ขอบคุณค่ะ🤟

1y ago

ผมจะต้มน้ำ ใบมะขาม หอมแดงให้อาบคับ เช้าเย็น กลางคืน ตีหอมใหญ่ หรือ หอมแดงไว้หัวนอน สำรองหายแน่คับ บ้านนี้ทำเเบบนี้