2เดือน2วัน

น้องได้2เดือน2วันเวลานอนมีเสียงครืดคราดปกติไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

จะไม่ค่อยดีกับลูกเท่าไหร่ หายใจไม่สะดวก บ้านนี้ใช้แผ่นหัวหอมแปะ ทาวิค ไม่เปิดพัดลมจ่อ

2mo ago

น้องไข้สูง ต้องเปิดพัดลมส่ายค่ะ ไม่ต้องจอน้องจะเย็นเกินไป แนะนำให้พาน้องไปสูดอากาศข้างนอกบ้างนะคะ