ท้องผูก

น้องได้2เดือน24วันคะ ท้องผูกไม่ถ่ายไม่ออกบ่อยมากคะ พอวันไหนถ่ายออกก็เบ่งหน้าดำหน้าเเดงเลยคะ มีวิธีไหนบ้างคะ หรือใช่ยาสวนได้ไหมคะ ทามหาหิงเเล้วคะ

1 ตอบกลับ

ทานนมผงหรือนมแม่คะ ถ้านมแม่ แม่ต้องกินผักผลไม้ที่มีกากใยค่ะ ลูกจะถ่ายคล่อง ถ้านมผงอันนี้ไม่ทราบ รอแม่ท่านอื่นมาตอบค่ะ

4y ago

นมแม่คะ ขอบคุณนะคะ