อยากถามแม่ๆว่าเป็นแบบนี้เรียกว่าเชื้อรามั้ยค่ะ

น้องได้2เดือน19วัน หายไปแล้วรอบหนึ่งแล้วก็กับมาขึ้นอีกแต่รอบนี้ลามเกือบทั้งตัวเลย เป็นแบบนี้จะเป็นอะไรไม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าเป็นแบบนี้เรียกว่าเชื้อรามั้ยค่ะ
14 ตอบกลับ

ใช้ออยหยดในนำอาบทุกวันเดียวก็หายค่ะ