มือเท้าเย็น

น้องได้2เดือน15วันมือกับเท้าชอบเย็นบางครั้งก็เหนียวเกิดจากอะไรคะแม่บ้านนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เย็นตอนพึ่งอาบน้ำเสร็จ หรือโดนลม ก็จะแก้ปัญหาโดยการใส่ถุงมือถุงเท้าให้ เหนียวก็เคยค่ะ เพราะเหงื่อเค้าออก แม่บองใส่ถุงมือถุงเท้าให้น้องนะคะว่าจะหายเย็นป่าว